Phân bón kích thích tăng trưởng

Phân bón kích thích tăng trưởng

Phân bón kích thích tăng trưởng

Phân bón kích thích tăng trưởng

Trung Giang Co.Ltd

Trung Giang Co.Ltd
Trung Giang Co.Ltd
-->

Hotline

0944 919 698

Biostimulant nghĩa là gì?
 
Biostimulants được tạo thành từ một loạt các chất sinh học, vi sinh vật, và các hợp chất có thể được áp dụng trực tiếp cho cây trồng, hạt, hoặc đất để cải thiện sức sống của cây, tăng năng suất cây trồng, và giảm căng thẳng cây trồng. Việc sử dụng biostimulants có thể bắt đầu trong giai đoạn nảy mầm hạt giống và tiếp tục trong suốt vòng đời của thực vật.
 
Biostimulants làm việc bằng cách tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cây để nó có thể phát triển đúng cách. Khi áp dụng cho đất, chất sinh học cải thiện các vi sinh vật bổ sung của đất giúp rễ cây phát triển mạnh và hình thành một mối quan hệ cộng sinh có lợi.
Khảo sát đầu đọc năng suất tối đa: Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Maximumyield.com, Enter để giành chiến thắng $ 200 tại cửa hàng Hydroponics của sự lựa chọn của bạn
 
Biostimulants được gọi là một loạt các thứ, chẳng hạn như tăng cường thực vật, điều hòa thực vật, chất tăng cường, phytostimulants, và bioactivators. Không giống như các loại phân bón điển hình, các chất kích thích sinh học đều có nguồn gốc tự nhiên và sinh học.
 
Cây được hưởng lợi từ chất sinh học bằng cách tạo ra năng suất cao hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơn, tăng cường hấp thụ nước, tổng thể tốt hơn và cải thiện khả năng chịu nhiệt, lạnh và cấy ghép.
 
Tùy thuộc vào nhà sản xuất, chất kích thích sinh học có thể chứa nhiều thành phần sinh học được cho là hỗ trợ sự tăng trưởng của thực vật, chẳng hạn như axit humic, vật liệu sinh hóa, chế phẩm vi sinh, axit fulvic, axit amin và chiết xuất rong biển.
 
Việc tiếp tục sử dụng chất kích thích sinh học được cho là tăng cường màu sắc, mùi vị, hàm lượng đường, và nhiều cây giống dễ dàng hơn.