Trung Giang

Trung Giang Import Export Company

Trung Giang Fertilizer

Trung Giang Company

Trung Giang Co.Ltd

Trung Giang Co.Ltd
Trung Giang Co.Ltd
-->

Hotline

0944 919 698

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu nhập khẩu phân bón hữu cơ chất lượng cao từ Châu Âu và xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp như trái cây tươi, trái cây sấy khô, cà phê và trà đến các thị trường quốc tế như Anh, Hồng Kông, Đài Loan và Úc.
 

Chúng tôi tự hào được đem đến cho khách hàng những sản phẩm nông nghiệp tươi ngon, đạt chất lượng tốt nhất và đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.
 

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Chúng tôi luôn nỗ lực để tăng cường quản lý chất lượng, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.
 

Ngoài ra, chúng tôi còn tự hào về việc thực hiện những hoạt động bảo vệ môi trường và bền vững, tạo ra các giải pháp thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất và kinh doanh.
 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Vui lòng truy cập www.trunggiang.com để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 

Trân trọng,

Công ty Xuất Nhập Khẩu Trung Giang