u

CITOVEG

CITOVEG

CITOVEG

Trung Giang Co.Ltd

Trung Giang Co.Ltd
Trung Giang Co.Ltd

Hotline

0944 919 698

Citoveg ® bao gồm chất dinh dưỡng hữu cơ 100% thực vật có nguồn gốc từ nấm men thủy phân kết hợp tảo biển thuộc chi Ascophyllum Nodosum (có chứa cytokinin, oligomeric alginate kali, betain, mannitol, polysaccharide, iốt, vi lượng và alginic polyphenol vv.)..

Citoveg ® thúc đẩy sự phát triển của rễ mang lại các chất dinh dưỡng hữu cơ và các phân tử phức tạp làm tăng sự hấp thụ nitơ và kali. Các axit nucleic có trong công thức có hoạt động sinh lý như hormone thực vật.

CITOVEG® là một sản phẩm được thiết kế để cải thiện sự ra rễ của cây rau, giâm cành và cây con.

Thành phần độc quyền của sản phẩm kích thích sự tăng trưởng và hoạt động của rễ mang lại hiệu quả cho ăn tối đa cho thực vật.

 

Nguyên liệu thô được sử dụng để sản xuất CITOVEG® có nguồn gốc từ các thành phần hữu cơ có hoạt tính sinh học,  quá trình thủy phân có kiểm soát với mục đích thu được một chất thủy phân lỏng hữu cơ tương thích với các kỹ thuật nông nghiệp tích hợp hoặc sinh học.

CITOVEG® chứa các chất dinh dưỡng hữu cơ có nguồn gốc từ nấm men và tảo nâu Ascophyllum  và không bị thủy phân axit ribonucleic.

Các giá trị dinh dưỡng

·      1,5% nitơ hữu cơ (N),

·      10% carbon hữu cơ (C),

·      22% axit amin tự do

·      vitamin E và B5 - B7.

Sự kết dính của axit glutamic và glutamine cho phép đồng hóa nhanh chóng các phân tử có thể dễ bị vỡ ra do (nhiệt / ánh sáng / vv).