Kiến thức nông nghiệp - Trung Giang Co.Ltd

Trung Giang Co.Ltd

Trung Giang Co.Ltd

Trung Giang Co.Ltd

Trung Giang Co.Ltd

Trung Giang Co.Ltd
Trung Giang Co.Ltd
-->

Hotline

0944 919 698

Phơi nhiễm thuốc trừ sâu ở trẻ em

Thuốc trừ sâu và các hóa chất khác trong thực phẩm là mối đe dọa đối với mọi người ở mọi lứa tuổi, nhưng một loạt nghiên cứu gần đây cho thấy trẻ em và các bà mẹ tương lai phải trả giá cao nhất khi tiếp xúc với thuốc trừ sâu.

Chitosan là gì?

Kiểm soát dịch bệnh chủ yếu dựa trên việc sử dụng các hợp chất hóa học độc hại đối với những kẻ xâm lược và mầm bệnh thực vật. Tuy nhiên, tác động nguy hiểm của các hóa chất này đối với môi trường và sức khỏe con người đòi hỏi phải nghĩ ra các biện pháp kiểm soát dịch bệnh mới, an toàn

Ứng dụng vi sinh dùng làm phân bón và chất kích thích tăng trưởng

Tiến sĩ WJ Botha thuộc Phòng Hệ sinh học trực thuộc Viện Nghiên cứu Bảo vệ và Sức khỏe Thực vật của Hội đồng Nghiên cứu Nông nghiệp giải thích lý do tại sao vi khuẩn Streptomyces là lựa chọn thay thế lý tưởng cho phân bón hóa học và chất kích thích tăng trưởng.

Nitơ là gì ? Vai trò của Nitơ trong phân bón và đối với cây trồng.

Nitơ là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự tăng trưởng, phát triển và sinh sản của thực vật. Mặc dù nitơ là một trong những nguyên tố phong phú nhất trên trái đất, nhưng thiếu nitơ có lẽ là vấn đề dinh dưỡng phổ biến nhất ảnh hưởng đến thực vật trên toàn thế giới - nitơ từ khí quyển và vỏ trái đất không có sẵn trực tiếp cho thực vật.