Trung Giang

Trung Giang Import Export Company

Trung Giang Fertilizer

Trung Giang Company

Phân Bón Trung Giang

Trung Giang Xuat Nhap Khau
Trung Giang Import Export Company

Hotline

0926 82.84.86

 Công ty TNHH XNK Trung Giang, thành lập năm 2013, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu phân bón, vật tư nông nghiệp và xuất khẩu nông sản. Với mong muốn góp phần kết nối nền nông nghiệp Việt Nam với nền nông nghiệp tiên tiến trên thế giới, chúng tôi luôn học hỏi kiến thức, mở rộng kinh doanh để phục vụ tốt nhất cho nền nông nghiệp nước nhà.

  Ngoài việc xuất khẩu nông sản như: gạo, trái cây, trà, café, tiêu … ra thị trường thế giới như : Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Nhật, Úc …  Công ty TRUNG GIANG còn nhập khẩu  phân bón từ những nước có nền nông nghiệp phát triển như : Hà Lan , Tây Ban Nha, Italy, Nhật, Isael …  Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy các thương hiệu uy tín, các sản phẩm đều phải kiểm tra, kiểm nghiệm, khảo nghiệm trên nhiều vùng khí hậu và thổ nhưỡng khác nhau trước khi đưa ra thị trường. Công ty TNHH Trung Giang cam kết về chất lượng từng sản phẩm kinh doanh.

 Với phương châm kinh doanh Chân thành - Uy tín - Chất lượng, Công ty TRUNG GIANG mong được hợp tác lâu dài cùng các đối tác để xây dựng một nền nông nghiệp phát triển xanh, sạch.

 Chúng tôi tin rằng nông nghiệp hữu cơ là điều kiện tiên quyết để nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững và lâu dài.