Citoveg

Citoveg

Citoveg

Citoveg

Trung Giang Co.Ltd

Trung Giang Co.Ltd
Trung Giang Co.Ltd
-->

Hotline

0944 919 698

CITOVEG

Hàm lượng

N : 2,8%

P2O5 : 0,99%

K2O : 5,6%

Hữu cơ : 34%

Acid Amin tự do : 4.88%

Amino Acid : 22%

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI Tải file

CITOVEG - Italy là phân bón hữu cơ sinh học có nguồn gốc từ men nấm thủy phân kết hợp với tinh chất tảo biển nâu Nodosum.

CITOVEG đặc biệt hữu ích trong việc cải thiện sự ra rễ của cây non, hoa, rau, giâm cành và cây giống.Thành phần tinh tế của sản phẩm kích thích sự tăng trưởng đồng loạt mang lại hiệu quả dinh dưỡng tối đa cho thực vật..
 
Thành Phần :

- N : 2,8%

- P2O5 : 0,99%

- K2O : 5,6%

- Hữu cơ : 34%

- Acid Amin tự do : 4.88%

- Amino Acid : 22%

( Ac. Aspartico+ Asparagina 2,5%; Ac. Glutammico+ Glutammina 9,68%; Alanina 2,1%;  Arginina 0,41%;  Glicina 1,02%;  Leucina 0,66%;  Lisina 1,04%;  Prolina 0,62%;  Serina 0,88%;  Tirosina 0,255%;  Valina 0,8%;  Cisteina 0,6%;  Metionina 0,13%;  Triptofano 0,15%;  Treonina 0,8%;  Istidina 0,187%;  Fenilalanina 0,354%;  Isoleucina 0,428% ).

CITOVEG có chứa, Enzyme, Vitamin và 70 khoáng chất từ tảo biển nâu Nodosum.

 • CITOVEG  thúc đẩy sự nảy chồi bổ sung khi được áp dụng khi cây bắt đầu đâm chồi. Hạt giống ngâm trong chiết xuất rong biển nảy mầm nhanh hơn, có khối lượng rễ lớn hơn, cây phát triển mạnh hơn và tỷ lệ sống cao hơn. Ngâm rễ cây trong chiết xuất cũng làm giảm sốc cấy ghép và tăng tốc độ phát triển của rễ.
 •  
 • CITOVEG  kéo dài thời hạn sử dụng của trái cây và rau quả khi áp dụng 10 ngày trước khi thu hoạch, do Hormone chính trong rong biển là các chất phụ trợ Citokinin, Betaines và Gibelerin.
 •  
 • CITOVEG kéo dài tuổi thọ của hoa cắt khi được phun với nó một hoặc hai ngày trước khi cắt, đồng thời sản xuất nhiều hoa hơn trên mỗi cây; nho đã ngọt hơn; và sản lượng dưa chuột tăng 40%, Cải thiện năng suất sau khi điều trị rong biển được đo trong khoai tây, ngô, ớt, cà chua, táo, dâu tây, đậu bắp và cam (và các loại trái cây thường ít bị làm mềm và thối rữa).
 •  
 • CITOVEG giúp tăng năng suất cây trồng, cải thiện sức đề kháng của cây đối với sương giá và bệnh tật, tăng sự hấp thu các thành phần vô cơ từ đất, tăng sức đề kháng cho các điều kiện căng thẳng và giảm tổn thất lưu trữ của trái cây.
 •  
 • CITOVEG thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ và giúp ngăn chặn sâu bệnh trên trái cây, hoa, rau, bãi cỏ, vv Những Hormone này rất cần thiết cho sức khỏe thực vật. Hầu hết trong số này chỉ được yêu cầu ở tỷ lệ rất nhỏ, nhưng dù sao cũng rất quan trọng.
 •  
 • CITOVEG  đặc biệt hữu ích trong làm vườn hữu cơ. Chúng chứa hầu hết mọi chất dinh dưỡng vi mô ở dạng chelated hoàn toàn (có sẵn ngay lập tức). Tảo cũng chứa đầy Carbonhydrate mà thực vật sử dụng như một khối xây dựng. Vô số vi sinh vật có lợi cũng sử dụng làm nguồn thực phẩm.
 •  
 • CITOVEG  hoạt động như chất điều hòa đất. Các Aginate phản ứng với các kim loại trong đất và tạo thành các polyme liên kết ngang trong đất. Những polymer này cải thiện sự vỡ vụn trong đất và phồng lên khi chúng bị ướt. Chúng cũng giữ được độ ẩm trong một thời gian dài.
 
Lưu Ý :
 1. Ứng dụng lá chắc chắn là phương pháp hiệu quả nhất để quản lý rong biển lỏng cho các cây trồng của bạn. Chiết xuất tảo bẹ có hiệu quả gấp 8 lần 20 lần khi áp dụng cho lá so với khi phát trên đất.
 2.  
 3. Xịt phân bón dưới dạng sương mịn cho đến khi nó chảy ra khỏi bề mặt của cây. Cây sẽ ngay lập tức hấp thụ phân bón và bắt đầu hưởng lợi từ nó vào ngày thứ hai.
 4.  
 5. Ưu điểm phân bón rong biển lỏng được sử dụng qua lá thực sự có vẻ như ngăn chặn các loài gây hại khó chịu như ruồi, bọ chích hút...