VEGAND

VEGAND

VEGAND

VEGAND

Trung Giang Co.Ltd

Trung Giang Co.Ltd
Trung Giang Co.Ltd

Hotline

0944 919 698

VEGAND

Hàm lượng :

Hữu cơ : 92% , N : 4,91%

P2O5 : 2,19%

K2O : 2,51%

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI Tải file

VegandMade in Italy là phân bón hữu cơ nguyên liệu 100% từ thực vật, được lên men và ủ hoại mục theo quy trình tiêu chuẩn của Châu Âu.

Nhờ nguồn nguyên liệu đặc biệt (
rubiaceae, solanaceae, malvali ), sản phẩm có những đặc tính vượt trội như sau:

 1. Vegand : Không mùi hôi khó chịu, Vegand có mùi “ đồng quê” dễ chịu, phù hợp với yêu cầu sử dụng phân bón các nơi như vườn hoa, công viên, sân chơi thể thao, nhà kính…
 2.  
 3. Vegand : Không chứa chất gây hại cho con nguời, động vật & môi trường. Sản phẩm cũng không chứa tàn dư đô thị sau khi sử dụng.
 4.  
 5. Vegand : Tan nhanh nhưng nhả chậm. Vegand dạng viên nén kết hợp độ ẩm & vi sinh vật đất giúp phân rã viên phân bón rất nhanh khi sử dụng, đồng thời tạo trữ lượng dinh dưỡng theo chiều sâu mà không bị mất đi.
 6.  
 7. Vegand : cung cấp dinh dưỡng thực vật cho cây trồng, cho phép cây trồng hấp thụ ngay dinh dưỡng không cần qua chuyển hóa dinh dưỡng. Đồng thời Enzyme, Protein & Amino Acid nguồn gốc thực vật cho phép cây trồng chống lại bệnh tật & căng thẳng phi sinh học.
 8.  
 9. Vegand : với hàm lượng hữu cơ cao cho phép giải phóng chậm dinh dưỡng theo chiều sâu, có nghĩa dinh dưỡng được bảo lưu trong thời gian dài, đồng thời đặc tính của sản phẩm giúp cải thiện tính chất hóa học của đất ngay khi sử dụng, tăng tính tơi xốp, giữ ẩm mà không gây ô nhiễm mạch nước ngầm.
 10.  
 11. Vegand : không chứa chất biến đổi gen OMG, hoàn toàn phù hợp canh tác hữu cơ xuất khẩu tiêu chuẩn Châu Âu.
  Thành phần dinh dưỡng:
 • Hữu cơ : 92%
 • N : 4,91%
 • P2O5 : 2,19%
 • K2O : 2,61%
 • C/N : 9
 • pH : 6
Vegand đóng bao 25 kg / hộp 4 kg.