NZBioAmino 9%

NZBioAmino 9%

NZBioAmino 9%

NZBioAmino 9%

Phân Bón Trung Giang

Trung Giang Xuat Nhap Khau
Trung Giang Import Export Company

Hotline

0926 82.84.86

NZBioAmino 9%

Đóng gói

25 l

XUẤT XỨ

New Zealand

Thành phần

elements w/w

Free Amino Acids 70%

Total Nitrogen 9%

Organic Nitrogen 9%

Potassium (K) 1.57

Calcium (Ca) .58

Boron (B) 0.02

Manganese (Mn) 0.06

Zinc ( Zn) 0.09

Organic Matter 72%

Also contains natural Iodine, Selenium, Betains and PGRs.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tính năng sản phấm:
 
 100% rong biển thu hoạch và khai thác tự nhiên, hoàn toàn tự nhiên sinh học lá và chất dưỡng đất. hoàn toàn lá sinh học tự nhiên và chất dưỡng đất.
NZBioActiveTM được chiết xuất từ loài tảo nâu Undaria Pinnafida được phân loại là rong biển xâm lấn. Điều này làm cho nó trở thành một trong những chất dinh dưỡng hữu cơ hiệu quả nhất và có hệ sinh thái hữu hiệu nhất có sẵn.
 
NZBioActiveTM  có tác dụng kích thích đối với thực vật, đặc biệt là trong giai đoạn phát triển sớm và các giai đoạn căng thẳng như hạn hán, nhiệt, áp suất sâu bệnh hoặc băng giá.     NZBioActive kích thích sự phân chia tế bào, hình thành rễ và cải thiện kích thước quả.
 
NZBioActive được chỉ định để sử dụng để giảm căng thẳng cấy ghép. Nghiên cứu quốc tế xác nhận tính hữu dụng của rong biển nâu trong việc cải thiện hoạt tính của vi sinh vật trong ruột dẫn trực tiếp đến sức khoẻ cây trồng tốt hơn.
 
NZBioActiveTM Biostimulant có dạng lỏng và có thể được sử dụng cho cả gốc và lá. Nó có thể được thêm vào hệ thống tưới tiêu để dễ dàng ứng dụng.
Thành phần:             Axit amin và hỗn hợp triết xuất rong biển.
 
Sản phẩm này 100% từ thiên nhiên, không có thêm hoá chất hoặc sản phẩm tổng hợp đã trải qua quá trình lên men / và ủ mùn 9 tháng.
Không trải qua bất kỳ quá trình sấy nhân tạo nào.
  

Áp dụng cho cây trồng:
Áp dụng trên lá cây hoặc đất trồng pha loãng tỉ lệ 200:1 ở 3l /ha không quá 3 tuần một lần. Tối đa tưới 3 lần một năm có lợi cho sự phát triển của cây trồng và sức khoẻ. Hoặc có thể áp dụng ở mức không quá 1 lít / ha / tuần cho 9-10 lần tưới.
 
Cây khác:
Cây có hột và thạch, cam, quýt và berry, vườn nhà kính, vườn hoa.
Pha loãng tỉ lệ 1: 100 hoặc 1: 150  vào khoảng 3-4 tuần trong suốt thời gian đầu của quả và khoảng thời gian dài hơn khi dưỡng quả. Phun thường xuyên để đạt hiệu quả tốt. Tỷ lệ cuối cùng sẽ phụ thuộc vào lượng phân bón cơ sở được sử dụng. Áp dụng tưới nhỏ giọt.