Mono-Ammonium Phosphate (MAP)

Mono-Ammonium Phosphate (MAP)

Mono-Ammonium Phosphate (MAP)

Mono-Ammonium Phosphate (MAP)

Phân Bón Trung Giang

Trung Giang Xuat Nhap Khau
Trung Giang Import Export Company

Hotline

0926 82.84.86

MAP JORDAN

PACKAGING

25 KG

MADE IN

JORDAN

Thành phần

P2O5 61%

P 27%

N total 12%

N-NH4 12%


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


 Mô tả sản phẩm Phân bón MAP  là phân bón nhập khẩu từ Jordan, dạng phân bón tinh khiết, tan hoàn toàn trong nước sử dụng tưới nhỏ giọt hoặc phun qua lá cho tất cả các loại cây trồng. Là nguồn cung cấp cấp phốt pho và nito hiệu quả cho cây trồng. MAP được khuyến cáo sử dụng vào đầu mùa sinh trưởng. Phốt phot rất hữu dụng cho cho việc phát triển bộ rễ. Nito giúp định hình bộ khung, đâm chồi, đẻ nhánh vươn cành nhờ nguồn cung cấp dinh dưỡng từ bộ rễ chắc khỏe. MAP rất linh hoạt, có thể trộn với các loại phân khác nhằm đáp ứng chính xác nhu cầu dinh dưỡng trong các giai đoạn phát triển cây trồng. MAP thích hợp để chuẩn bị hỗ hợp phân bón và sản xuất phân bón lỏng. Lưu ý: MAP  không nên trộn chung với các loại phân bón có chưa Canxi hoặc Magie.Ưu điểm của MAP nhập khẩu.
 Hòa tan hoàn toàn trong nước Chứa 100% dinh dưỡng cho cây trồng, không chưa chất độn. Nguồn cung cấp lân hàm lượng cao cho cây trồng (61% P O ) Không chứa clo, natri và các thành phần bất lợi khác cho cây trồng. pH vừa phải (an toàn hơn, ít bị hao phí hơn ure photphat) Phù hợp cho phân tưới nhỏ giọt, ứng dụng phun qua lá. Lợi ích kép: MAP haifa không chỉ là nguồn cung cấp lân chất lượng cao, nó còn tạo điều kiện cho cây trồng hấp thu lân có sẵn trong tự nhiên. Điều này là do các đạm amoni (NH4 ) trong phân bón MAP làm giảm pH vùng rễ, tạo điều kiện thuận lợi khả năng hấp thụ lân. Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trong hệ thống tưới nhỏ giọt. Với đặc điểm độc đáo, phân bón MAP haifa có thể sử dụng trong bất kỳ hệ thống tưới nhỏ giọt trên tất cả các nền đất. Không giống như axit phosphoric, phân bón MAP có tình axit vừa phải, vì vậy nó không tạo ra sự ăn mòn máy bơm phân và hệ thống tưới. Khả năng tương thích: Phân bón MAP tương thích với hầu hết các loại phân bón hòa tan trong nước. Trừ các loại phân bón có chứa Canxi (Ca++) hoặc Magie (Mg++). Để áp dụng tưới kết hợp MAP với phân bón chưa Canxi, Magie có thể sử dụng 2 bồn chưa phân, bồn A – bồn B. Nếu hệ thống chỉ có 1 bồn chưa phân thì có thể tưới 2 thời điểm khác nhau.

Định lượng tưới: Mỗi kilogam MAP chưa 610gam P O và 120gam đạm amoni NH4 .
Ví dụ: trong giai đoạn ra hoa, cà chua trồng ngoài trời cần 1,5kg P O cho một ha trong 1 ngày. Để cung cấp số lượng này, cần sử dụng 2.46kg MAP cho mỗi hecta trong 1 ngày. Với liều lượng MAP như trên đồng nghĩa với việc đã cung cấp 295gam N (đạm). Để đáp ứng các nhu cầu khác về đạm và kali có thể kết hợp sử dụng với các loại phân bón khác như: Kali Nitrat (xem thông tin sản phẩm ở đây), Kali sunphat (xem thông tin sản phẩm ở đây) Tỉ lệ tưới: Nồng độ lân trong nước phụ thuộc vào hàm lượng MAP sử dụng trong hỗ hợp dung dịch phân tưới. Sử dụng bảng sau để tính toán số lượng MAP và tỉ lệ phối trộn cần thiết để đạt được nồng độ nhất định trong dung dịch phân tưới. phan-map Sử dụng phun qua lá: Phân bón MAP là nguồn cung cấp hiệu quả hàm lượng lân cao một cách nhanh chóng bất khi nào cây trồng có nhu cầu như giai đoạn hình thành bộ rễ ở cây con, kích thích ra hoa đồng loạt, phục hổi bộ rễ-thân – nhánh – cành sau bệnh. Nồng độ của dung dịch phân bón MAP  phun qua lá tùy thuộc vào độ tuổi của lá. Trên lá non, khuyến cáo sử dụng nồng độ 0.5% (tương đương 1kg pha với 200lit nước) đối với các loại cây trồng. Đối với lá già, cây cứng cáp hơn tăng dần nồng độ lên đến 1% ( tương đương 2kg pha 200 lít nước). MAP tương thích hầu hết với các loại thuốc trừ sâu thông dụng và các loại phân bón lá khác. Nhưng không nên phối trộn với các loại phân bón lá có chứa Canxi hoặc Magie.